21week

ไครพอทราบบ้างค้ะว่าน้ำนมจะเริ่มมีตอนกี่เดือนบ้านนี้21วีคค่ะเมื่อคืนลองบีบนมดูมีน้ำใสๆไม่ค่อยขุ่นออกมาค่ะใช่น้ำนมมั้ยค้ะ

ไม่ควรบีบนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้ามันจะไหล เดี๋ยวมันก็ไหลเองค่ะแม่ อายุครรภ์แค่นี้เอง อย่าไปกังวลเลยค่ะ

20วีคจ้าบ้านนี้ อย่าบีบอีกน้า เดี๋ยวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด