ตรวจแล้ว ขึ้นขีดสีจางมากๆ ตีไปว่าท้องได้ไหมคะ

ไข่ตกวันที่ 23 พ.ค. ตรวจวันที่ 5 มิ.ย. ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือน แอบมาตรวจก่อน แต่ขึ้นจางๆ จะชัวร์ว่าท้องไหมคะ

ตรวจแล้ว ขึ้นขีดสีจางมากๆ ตีไปว่าท้องได้ไหมคะ

ท้องค่ะแม่บ้าานนี้ก้ตรวจก่อน 5 วัน ตอนนี้ได้ 7 wแล้ว

ท้องจ้า..อิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้นค่ะ

ท้องค่ะแม่ รอตรวจอีกทีนะคะ

นับวันไข่ตกยังงัยคะ

ท้องจ้า