คุณแม่ปวดฟันบ่อยหรือไม่? 😥 ขอดูมือหน่อยจ้า

😍ไขปัญหาข้องใจ ทำไมท้องแล้วปวดฟัน? พร้อม 6 วิธีรับมือ!🙅‍♀️ https://bit.ly/3e1ILf6

คุณแม่ปวดฟันบ่อยหรือไม่? 😥  ขอดูมือหน่อยจ้า

ปวดมาก ฟันกรามด้านใน เป็นมา2-3วัน มีเลือดออกตามไรฟันนิดนึงด้วย

ปวดได้2วันแล้วค่ะ ปกติไม่เคยมีปัญหาเรื่องปวดฟันมาก่อน

เสียวฟันมากกว่าค่ะกับเลือดออกตามไรฟันทุกวันเลย

ปวดเกือบทุกวันเลย แต่เริ่มหายแล้วค่ะ

ไม่ปวด แต่มีเลือดออกตามไรฟันค่ะ

เหงือกบวม เลือดออกตามไรฟัน

ไม่ปวด แต่มีแอบเจ็บฟันนิดๆ

มีเสียวๆฟันบ้างค่ะ

พึ่งผ่านมาจ้า 😂

ปวดฟันบ่อยมากๆ