ไกล้จะแตกแล้ว

ไกล้แตกแล้วจ้า วันนี้หมอนัดปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว หมอไห้กลับมารอดูอาการที่บ้าน เริ่มปวดเจ็บๆแล้วแต่ไม่น้ำออก จะคลอดวันนี่เลยมั่ยค่ะ ตื่นเต้น ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้นอยู่ ขอบคุณค่ะ

ไกล้จะแตกแล้ว

ของเรากำหนดคลอด 3 ก.ค. ปากมดลูกเปิด 2.8 เซนตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.จนถึงตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ ของเราไม่ปวด น้ำไม่เดิน มีแค่มูกเลือดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ท้อง2ก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด3เซ็นไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านคิดว่าจะคลอดอีก2/3วันแหละที่ไหนได้อีก2อาทิตย์555

บ้านนี้กำหนด 3 ก.ค แอบแตกวันนี้จ้า ไป รพ. ตี5 ปากมดลูกเปิด4เซน รอถึง11โมงปากมดลูกเปิด10 เซน หมอพาเบ่งเลยจ้า

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไ่ม่มีวีแววเลย☺️ เหลืออีก7วัน

ดีใจด้วยจ้าแม่บ้านนี้ยังไม่ไปถึงไหนเลย😂😅✌️🤰🏻

บ้านนี้ท้อง3คะยังตื่นเต้นเหมื่อนกัน

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะคุณแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะเเม่

ไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ค่ะ