ผ่าคลอด

ไกล้วันผ่าแล้วนะแม่ๆ.💚.แม่ๆคนไหนผ่าคลอดเดือนสิงหาบ้างน้อ..กี่วีคกันแล้ว.น้ำหนักน้องกี่โลกัน..น้องตัวใหญ่ใหญ่เหมือนแม่บ้างไหม.เด่วนี้แม่นอนไม่ได้ล้าวว💚💚

ผ่าคลอด

คุณหมอนัดผ่า8สิงหาค่ะ กำหนดคลอด30ส.ค มดลูกบีบตัวบ่อย ปากมดลูกไม่เปิดแต่มดลูดด้านในนุ่มพร้อมคลอดแล้ว เพิ่งกลับจากรพ.เมื่อครู่ ยังมือไม้สั่นไม่หายไม่ทันเตรียมใจเลย😅

4y trước

แม่บ้านนี้นัดผ่าวันที่ 8 สิงหาเหมือนกันค่ะ

ใกล้วันผ่าแล้วเหมือนกันค่ะ นัดหมอผ่า 13 สิงหาจ้า กำหนดจริง 25 สิงหา ท้อง3แล้วหมอว่าไม่ควรถึงกำหนดคลอดจ้า เพราะเคยผ่ามาแล้ว น้องน่าจะหนัก 2,600จ้า

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 21 สิงหาค่ะ 37+4 ยังใม่รู้เลยน้องน้ำหนักเท่าใหร่หมอใม่ใด้บอก บอกแค่น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ใกล้วันผ่าเหมือนกันคะ หมอยังไม่ได้นัดวันผ่า แต่ให้ดูๆไว้ไม่เกิน 15 สิงหา ค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้วคะ น้องหนัก 2800 แล้วคะ

แม่บ้านนี้บอกคุณหมอว่าอยากคลอดเองค่ะ คุณหมอบอกว่าต้องมาดูลูกอีกทีว่าจะเกินเกณฑ์​มากไหม

ท้องที่เท่าไรค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 2 ใหญ่เหมือนกันแต่บ้านนี้หมอนัดผ่าตุลาค่ะ

กำหนด 29 สิงหาค่า ซาวน์เสาร์ที่แล้วลูกหนัก 2845 ของคุณแม่น้องหนักเท่าไหร่หน้อ

ใหญ่เหมือนกันคะ. หมอบอกน่าจะ3,500 กรัมได้. แต่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติคะ.

บ้านนี้36สัปดาห์นัดผ่า18สิงหาจ้า หมอบอกเด็ก3โลขึ้น. ปกติกำหนดคลอด1ก.ย

4y trước

ใหญ่มาก

ท้องใหญ่มากเบยค่ะแม่​ ไม่แฝดใช่มั้ยคะ​ น้องคงจ้ำม่ำมากแน่ๆ