ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์

มีโอกาสจะท้องไหม

ประจำเดือนไม่มา มีหลายร้อยสาเหตุค่ะ อยากรู้ก็ตรวจค่ะ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ก็ไปหาหมอนรีเวชฯค่ะ อาจมาจากปัญหาสุขภาพเรื่องอื่น

ลองตรวจดูน่ะค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดมาอาทิตย์นึงพอดีลองตรวจดู สรุปตรวจเจอสองขีดเรยค่ะ😊😊

ตรวจฉี่จ้าตรวจฉี่ ปจด.ไม่มาไม่ได้บ่งบอกว่าจะท้องเสมอไปนะคะ อยากรู้ต้องตรวจฉี่ตรวจเลือดค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนค่ะ ไปแน่ใจไปหาหมอนะคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ลองตรวจดู น่าจะชัดเจนสุดค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

ลองตรวจดูนะค่ะ

ลองตรวจดูก่อนนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ