อยากรู้ชายหรือหญิง

ตอนนี้ท้อง 25 w แล้วให้เด็กผู้หญิงเหยียบท้อง น้องเหยียบ 2 ขาคือ ผช หรือ ผญ คะ ซาวด์มา 2 รอบแล้วไม่เห็นเลยค่ะ แม่อยากรู้ บางคนบอก ผช บางคนบอก ผญ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรู้ชายหรือหญิง

หยุดความเชื่อพวกนี้ค่ะ !!!! ถ้ารู้ชัดขนาดนั้นเครื่องซาวน์ก็ไม่มีประโยชน์แล้ว คนไข้รู้กันด้วยตัวเองหมด ดูท้องแหลม ท้องกลมอีก มั่วกันไปหมด

* ไม่ควรให้ใครเหยียบท้องนะคะ วิธีที่ชัดที่สุดคือการอัลตร้าซาวด์ค่ะ รอน้องให้ความร่วมมือนะคะแม่