ตัวอย่างการตรวจน้ำตาลในปัสสาวะ​

ให้สังเกต​ช่องที่2นะคะ สีเหลืองคือ ค่าน้ำตาลปกติในวันนั้น 130 สีเขียว คือ ค่าน้ำตาลสูง ลองวัดดู ได้185 แต่คุณหมอบอกว่า ให้คุมอาหารและของหวานเอา เนื่องจากเราได้ผ่านการตรวจใหญ่ทั้ง 2 ครั้งไปแล้ว 50 mg /100 mg 4 เข็ม ( ตั้งใจลดไปเลยผ่านค่ะ) พอไปตรวจประจำสัปดาห์​เกินเขียวมาเลย เพราะกินน้ำผลไม้คั้นทุกวัน 😣 ต้องลดลงแล้ว

ตัวอย่างการตรวจน้ำตาลในปัสสาวะ​

เหมือนกันเลยค่ะ