ให้ลูกใช้จุกหลอก

ให้ลูกใช้จุกหลอกบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ ผู้ใหญ่ที่บ้านดุบอกว่าให้น้องใช้จุกหลอก ปากจะไม่สวย ฟันจะเหยิน แม่บ้านไหนใช้บ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้าง เราให้ลูกใช้ตั้งแต่ 2 เดือนตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าน้องฟันขึ้นก็ควรเลิก จุกหลอกจะทำให้ฟันเหยินค่ะ

3mo trước

รวมถึงพวกจุกขวดนมด้วยนะคะ