ฝึกน้องทานนมผง

ให้ลูกวัย5เดือน25วันทานนมผงกระทันหันก่อนหน้านั้นน้องทานนมแม่ล้วนค่ะ และก่อนหน้านั้นก็ลองฝึกมห้น้องทานนมผงแต่ทานแล้วก็อ้วก หลังจาก5นาทีอ้วกพุ่ง ไม่ซึม ไม่มีไข้ ร่าเริงทุกอย่าง ลองมาหลายยี่ห้อมากค่ะ อ้วกพุ่งทุกยี่ห้อ ควรทำไงดีคะแม่

1 Trả lời

น้องอาจจะไม่ชินกับนม หรือ ลองถามหมอดูนะคะ