ลูกนอนเปลดีหรือเปล่า

ให้ลูกนอนเปลดีหรือเปล่าคะ เพราะเริ่มโตแล้วแม่จะไปทำงานแล้วเกรงว่า คนเลี้ยงจะเหนื่อย ..คนเลี้ยงคุณย่า เลยจะซื้อเปลให้น้อง เปลแบบไหนดีแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

นี่มีหลานไม่เคยฝึกนอนเปลเลยค่ะ นอนง่าย ไม่ติดเปล บ้านนี้มีน้องใกล้คลอดก็ตั้งใจจะไม่ฝึกนอนเปลเลยค่ะ กลัวน้องติดเปลแล้วต้องคอยแกว่งตลอด

5y trước

แต่น้องชอบร้อง แบบร้องดังมาก และหิวนมตลอดเลยต้องหาตัวช่วยคะ มีวิธีไหนให้ร้องหยุดร้องบ้างคะ