ให้นมบุตร

ให้ลูกกินนมแต่นมไม่เท่ากันต้องทำอย่างไรให้เท่ากันค่ะ

ยากค่ะ พยายามให้น้องดูด2ข้าง เมื่อก่อนก็ใหญ่ข้างแบบเห็นได้ชัดลูกคนโตดูดข้างเดียวอีกข้างออกแรงเลยไม่ค่อยดูด มาคนที่2น้องไม่ดูดเต้าแม่ใช้ปั๊มเอาเลยดูไม่ต่างกันมากค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่าค่ะ ต่อให้ดูดสลับกันก็ไม่เท่าแต่ถ้าไม่สังเกตุมากก็จะไม่เห็นว่านมไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่เท่าค่ะ ต่อให้ดูดสลับกันก็ไม่เท่าแต่ถ้าไม่สังเกตุมากก็จะไม่เห็นว่านมไม่เท่ากันค่ั

ปกตินมเราก้ไม่เท่ากันอยู่แล้วนะคะถ้าลูกกินนมแม่ต้องสลับข้างกันนะคะมันจะได้ไม่ใหญ่เกินไปคะ

ให้ลูกดูดข้างที่เล็กกว่าเยอะๆหน่อยข้างที่ใหญ่น้อยหน่อยเดี๋ยวก้อเท่ากันค่ะ

สลับเต้าดูดจ้า แต่มันก็จะไม่เท่ากันอยู่ดีค่ะแม่ อย่าเครียดๆ

นมคนเราปกติแล้วมีใหญ่ข้างนึง เล็กข้างนึงน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ก้ม่เท่ากันค่ะ ลูกเลิกดูดจะเท่ากันไหมค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่เท่าค่ะ