ลูกดูดนม

ให้ลูกกินนมข้างเดียว ข้างซ้ายเหี่ยว ข้างขวาใหญ่มาก ทำไงจะให้น้ำไหลเหมือนข้างขวา

สลับข้างค่ะ บ้านนี้2เดือนแรกข้างซ้ายใหญ่กว่าอีกข้างมากเลยสลับให้ดูดอีกข้างบ่อยกว่าตอนนี้เท่ากันแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สลับข้างค่ะว่างๆก็ป๊มช่วย แต่จะไม่เยอะเหมือนข้างประจำแต่ก็ดีขึ้นค่ะ

5y trước

คะ ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

5y trước

กี่เดือนแล้วคะ