1เดือน19วัน

ให้ลุกเลิกนอนเปลทำไงค่ะ ลุกติดเปลมาก อยากให้ลุกนอนที่นอนกะเรา

เปลให้นอนกลางวัน กลางคืนให้นอนที่นอนค่ะ พอหลับสนิทในเปล ให้อุ้มลงมาที่นอน

4y trước

ขอบคุนน้ะค่ะ

เปลเป็นเปลแบบไหนคะ เปลผ้าใช่ไหมคะ

4y trước

น้องเพิ่งเดือนกว่าๆเอง เอาออกมาอุ้มกล่อมนอนบ่อยๆค่ะ พอเขาหลับก็เอานอนข้างๆเลย จัดท่านอนให้เขารู้สึกเหมือนอยู่ในท้อง บางวันลูกเราไม่ยอมให้วางนอนดีๆ ก็อุ้มหลับบนแขนบ้าง แต่น้องหลับสนิทแล้วจริงๆเอาวางเตียงเลยนะคะ อย่าอุ้มไว้เดี๋ยวเผลอทับ