5เดือน18วัน

ให้ลองกินข้าวตุ๋น-ฟักทองตุ๋นสลับกัน ทาน3วัน เมื่อวานให้หยุดกินเพราะว่าน้องถ่ายเป็นก้อน สองวันไม่ถ่ายเลย ก่อนหน้านี้ไปหาหมออนามัยมาค่ะ หมอสวนให้ เเรกๆทำไม่เป็นไร น้องไม่ถ่ายสามวันเลยลองสวน ถ่ายเปนก้อสีปกติ ถ่ายนิดเดียวตอนสวนร้องดังมาก ปล่อยสักพักน้องจะพยายามเบ่งออก เเต่ออกนิดเดียว สวนรอบสองตอนตื่นอีกที รอบนี้เหนียวๆ ออกน้อยมากๆ ให้กินน้ำส้ม ก้อไม่ถ่าย แต่พายลมค่ะ แม่บ้านไหนมีวีธีที่ดีกว่านี้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งดป้อนข้าวก่อนไหมคะ รอ6เดือนก่อน บางทีระบบย้อยเค้าอาจจะยังไม่พร้อมย้อยอาหารหนักๆ

3y trước

ดีแล้วค่ะ กินนมไปก่อน6เดือนค่อยว่ากัน แล้วผักชนิดหัวทำให้อึยาก ไม่ต้องให้กินเยอะ