บริจาคเสื้อผ้า

ให้ฟรีค่ะ เสื้อผ้าเด็ก ผญ .0-6เดือนค่ะ ชุดส่วนใหญ่เป็นบอดี้สูท และมีชุดแฟชั่นด้วยค่ะ ผ้ากันเปื้อน ผ้าอ้อม และของเล่นสำหรับเสริมพัฒนาการลูกน้อยค่ะ ให้ฟรีนะคะ แต่แม่ต้องจ่ายค่าส่งเองนะคะ ให้หมดเลยค่ะ ของมีมากกว่าในรูปนะคะ สำหรับใครที่ต้องการรับและไม่รังเกียจเสื้อผ้านะคะ #ขอบคุณค่ะ

บริจาคเสื้อผ้า

มีคนเอายังค่ะ ขอได้ไหมค่ะ ค่าส่งกี่บาทค่ะ

สนใจค่ะต้องทำไงค่ะติดต่อได้ทางไหน

9mo trước

สนใจ

สนใจค้ะ มีคนรับไปยังค่ะ

9mo trước

ยังอยู่ค่ะ หรือโทรมาเบอนี้ก็ได้ค่ะ0873940396

สนจัยค่ะมียุไม่ค่ะ

แม่ตอบไลน์ด้วยค่ะ

9mo trước

ไม่ทันแล้วค่ะ ส่งไปบริจาคหมดแล้วค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

สนใจค่ะแม่💕

9mo trước

สนใจ

สนใจคะแม่

สนใจค่ะ

9mo trước

ถ้าสนใจแอด line ก็ได้ค่ะจะได้โทรvideoดูของด้วยค่ะ ID:wanika2534

สนใจค่ะ