❌มีคนรับแล้ว❌ ส่งต่อของลูกสาวค่ะ

ให้ฟรี!!! ออกค่าส่งเอง50บาท ขอคนรับได้ เข้าใจของมือ✌🏻 ไม่พร้อมโอน แม่ยินดีส่งให้แบบจ่ายปลายทางโดยขนส่งJ&Tได้ค่ะ -มีชุดผูกหน้า2ชุด -หมวก3ใบ -เชตถุงมือ+ถุงเท้า 2เซต -ถุงมือเดี่ยว3คู่ ถุงมือEnfant มี2คู่ ใส่ไม่กี่ครั้งค่ะ

❌มีคนรับแล้ว❌
ส่งต่อของลูกสาวค่ะ

ขอคนไม่ซีเรียสเรื่องสภาพนะคะ แม่อยากส่งต่อจริงๆ เหมาะสำหรับแม่สายประหยัดงบ เพราะเซทนี้ใช้งานแค่แป๊บเดียวเอง ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำค่ะ ยังดูใหม่ๆ แค่มีร่องรอยตามการใช้งาน

เชือกเสื้อผูก ตามภาพ ไม่ขาดไม่มีผลต่อการใช้งาน

หมวกสีซีดนิดหน่อยตรงแถบที่ชี้ ตามการใช้งาน

มีตำหนิเยอะมั้ยค่ะแม่ ถ้าไม่เยอะจะโอนไปค่ะ

4y trước

รายละเอียดลงในเม้นแล้วนะคะ

หมวก มีคราบตรงที่ชี้ จุดตรงหมีพอดี

ใครรับทักเฟสแม่เลยนะคะ เฟส U-maporn Pooklin

กางเกง มีรอยขาดเพราะปั่นเครื่อง

❌เซ็ตนี้มีคนรับแล้วนะคะ❌

มีใครรับไปรึยังค่ะ

4y trước

จ้า

สนใจคะ

4y trước

สอบถามทักเฟส U-maporn Pooklin ได้ค่ะ