ให้น้องเข้าเต้าใช้โรลออนได้ไหมค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าใช้โรลออนได้ไหมค่ะ มีผลกระทบต่อตน้องไหม

1 Trả lời

ถ้าโรลออนไม่มาสัมผัสผิวน้องก็ไม่น่ามีปัญหานะคะ แต่ระวังเรื่องกลิ่นโรลออนด้วยก็ดีค่ะ เพราะเข้าเต้าน้องก็จะอยู่ใกล้มากๆ แนะนำเป็นโรลออนสารส้มก็ได้นะคะ ไร้กลิ่น