แม่บ้านไหนหัวนมบอดบ้างค่ะ

ให้น้องเข้าเต้ายากมาก แทบจะไม่ยากดูดเลย พอดูดก็ดูดนิดเดียวร้อง ดันหัวนมออก แล้วร้อง น้ำนมก็ไหลน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองซื้อทีครอบหัวนมมาใช้ค่ะแม่ บ้านนี้ใช้อยู่

3y trước

จ้า น้องดูดดีรึป่าวคะ

ลองใช้เครื่องปั๊มให้น้องกินแทนจ้า

3y trước

ไม่หรอกจ้า ได้กินนมแม่ ก็สุดยอดแล้วจ้า