#สอบถามหน่อยค่ะ

ให้น้องกินกินs26 กล่องม่วง น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น เเต่ถ่ายปกติ ไม่เป็นอะไร เเล้วจะสามารถให้น้องสลับไปกิน s26 โกล กล่องสีทองได้ไหมคะ หรือสลับกินได้ไหมคะ อยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องค่ะ อายุ3เดือน 21วัน

บ้านนี้กินทั้ง2สูตร สีม่วง.สีทอง.