ให้นมลูกคนแรก แต่กำลังตั้งท้องคนที่สอง

ให้นมได้ไหม แล้วถ้าให้ไม่ได้จะให้อย่านมได้ยังไงค่ะ

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องแท้ง เช่น รกเกาะต่ำ ภาวะแท้งคุกคามก็ให้ได้นะคะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนก็ได้ค่ะ

ไม่ได้ค่ะคุณแม่ ต้องหยุดให้นมนะคะ ถ้าให้นมลูกจะทำให้มดลูกบีบตัว คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ