กรดไหลย้อนให้นมบุตร

ให้นมลูกแม่เป็นกรดไหลย้อนควรหยุดให้นมลูกไหมคะ ไปหาหมอแจ้งแล้วว่าให้นมลูก แต่จะหาข้อมูลทางเน็ตบอกว่ายาอันตรายกับเด็ก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ก่อนหมอจะจ่ายยาให้จะมีเภสัชคอยเช็คก่อนอยู่แล้วค่ะว่ายาตัวไหนคนท้องกับให้นมบุตรทานได้บ้าง

6mo trước

ถ้าแม่มีไลน์คุณหมอหรือเภสัชส่งให้เขาเช็คดูอีกทีก็ได้ค่ะ เพื่อความมั่นใจ

ส่งชื่อยาปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ

ให้ได้ตามปกติคะ

6mo trước

ยาที่หมอสั่งจ่ายปลอดภัยที่สึดคะ เขาคำนึกถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก