ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ให้นมลูกเรากินยาคุมได้ไหมค่ะพึ่งคลอดจะได้1เดือนแล้วยังไม่ตรวจหลังคลอดแต่จะถามแม่ๆท่านอื่นดูค่ะ

ได้ค่ะยาคุมแบบให้นมบุตรค่ะ แต่เราหมอแนะนำฉีดแบบ3เดือนค่ะ จะได้ไม่มีรอบเดือนเพราะช่วงมีรอบเดือนน้ำนมจะลดลงค่ะ

ให้นมลูกกินได้ค่ะไปร้านขายยาแล้วบอกเขาค่ะว่าให้นมบุตรอยู่

4y trước

เอาลูกเข้าเต้าหรอกค่ะ