สอบถามค่ะ

ให้นมลูกอายุ1เดือนเรากินนมวัวได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะ สังเกตอาการลูกว่าท้องอืด หรือท้องเสียมั้ย ถ้าไม่ก็ทานได้ แต่ถ้าท้องอืด ท้องเสีย ควรงดไปก่อนค่ะ

ทานได้ปกติ แต่ไม่ควรทานเยอะมากจนเกินไปค่ะคุณแม่ บ้านนี้กินวันละ 2 กล่องค่ะ

ทานๆด้แต่ต้องสังเกตน้องนะค่ะ ถ้าน้องแพ้อัตราย

กินได้แต่ต้องสังเกตน้องค่ะ ว่าแพ้มั้ย

ถ้าลูกไม่แพ้ก็ทานได้ค่ะ

กินได้แต่ดูอาการน้องด้วย

ทานได้ถ้าน้องไม่แพ้ค่ะ

นมถั่วเหลืองดีกว่าคะ

บ้านนี้กินคะ

กินได้นะคะ