ทาครีม

ให้นมลูกอยู่ทาครีมได้มั้ยค่ะ

น่าจะทาได้นะคะ แต่เราไม่ทาจนตอนนี้ 8 เดือน เพราะเวลาเล่นกับลูก ชอบเอาหน้าชนกัน เอาหน้าเบียดกัน บางทีเขาก็อ้าปากคาบแขนเรา อุ้มลูกป้อนนมไม่ค่อยเอาผ้ารอง กลัวเขาแพ้ เลยไม่ทาเลยค่ะ

ถ้าได้ปกติค่ะแต่ใช้ของเด็กนะค่ะ

เราใช้โลชั่นเด็กค่ะ

ทาได้ปรกติค่ะ

ได้ปกติค่ะ

ทาได้คะ