มีก้อนแข็งในเต้านม

ให้นมลูกอยู่ค่ะ แล้วมีก้อนแข็งๆในเต้าปวดและเจ็บเต้ามากเลยค่ะ กินยาแกเปวดกับแก้อักเสบได้มั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างช่วยแชร์วิธีที่แม่ๆใช้กันหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ยาที่ทานให้เภสัชจ่าย บอกว่าให้นมลูกอยู่ค่ะ บางยี่ห้อบางตัวกินไม่ได้ ประคบอุ่นที่เต้า ให้ลูกดูดหรือบีบออกช่วยได้

1y trước

ขอบคุณค่ะ จะทำตามดูนะคะ