ยาแก้เหงือกอักเสบ

ให้นมลูกอยู่ค่ะ ลูก2เดือน26วัน แต่แม่เหงือกอักเสบ​ปวดมากจนนอนไม่ได้ กินยาอะไรได้บ้างคะ หรือมียาอื่นๆในการรักษายังไงบ้าง แม่เลี้ยงลูกทั้งวันพร้อมกับอาการปวดจนจะเป็นลมแล้วค่ะ พาราก็กินแต่ไม่หายเลย

1 Trả lời

ถามเภสัชเลยค่ะ บอกเค้าว่าให้นมลูกอยู่ด้วยค่ะ