ให้นมลูก

ให้นมลูกอยู่กินเผ็ดได้มั้ยคะ ท้องเเรกไม่รู้ค่า น้ำนมจะลดมั้ย

Q: กินเผ็ดล่ะคะหมอ A: สามารถกินได้ปกติตามที่คุณแม่กินเลยครับ Q: แล้วไม่ทำให้ลูกท้องอืด ร้องกวน โคลิกเหรอคะ ฟังเขามา A: เขามโนน่ะหนู มีหลักฐานการแพทย์ยืนยันที่ไหน ... Cr. เลี้ยงลูกตามใจหมอ

กินได้ค่ะแม่แต่ละวังแสบท้องค่ะถ้าน้องยังอ่อนๆก็ไม่ควรนะค่ะหลัง3เดือนทานได้ค่ะ แรกๆมีผลต่อน้ำนมค่ะลูกจะได้กินด้วยค่ะ

อาจจะแล้วแต่เด็กแต่ละคนนะคะ ของเราคือถ้ากินเผ็ดมากลูกจะปวดท้อง แต่น้ำนมก็ปกติค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะให้นมลูกแม่ห้ามกินอะไรมั๊งแบบห้ามกินเด็ดขาดอ่ะค่ะ

5y trước

ของหมักดอง แอลกอฮอล์คะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าเผ็ดมาก เวลากินลองสังเกตุลูกดูค่ะว่างอแงรึเปล่า

กินได้ค่ะรสชาติไม่มีผลกับน้ำนมนะคะ

5y trước

ถูกต้องค่ะ

ได้ค่ะ แต่คุณแม่แสบก้นน่ะค่ะตอน 💩

ได้ค่ะถ้าแม่ไม่กลัวแสบตูด

กินได้ค่ะ น้ำนมไม่ลด

ได้ค่ะเราก้ทาน