การคุมกำเนิด

ให้นมลูกอยู่กินยาคุมได้ไหมค่ะ​ เคยไปหาข้อมูลในพันทิพย์​ เขาบอกว่าถ้าให้นมลูกอยู่ห้ามกินยาคุมเพราะจะทำให้น้ำนมลดลง​ ให้ฉีดยาคุมแทน

มียาคุมสำหรับให้ลูกกินนมได้ค่ะแม่ ลองปรึกษาหมอหริอเภสัชนะคะ

ลองปรึกษาหมอดูจ้าเเม่ มียาคุมบางตัวสำหรับแม่ให้นมบุตร

กินได้ค่ะ ลองปรึกษาหมอดู มียาคุมสำหรับแม่หลังคลอดค่ะ

จะมียี่ห้อ เดลิตอน เอกซ์ลูตอน ซีราเซท ค่ะ สามยี่ห้อนี้

หมอที่ศิริราชไม่แนะนำค่ะ ให้ใช้ถุงยางแทน

กินแบบฮอร์โมนเดี่ยวได้ค่ะ เราก็กิน