ให้นมลูก

ให้นมลูกอยากกินชาไข่มุกเย็นๆสักครั้ง จะทานได้มั้ยคะ?

เหมือนกันเลยค่ะ​ ให้นมลูก​ อยากกินชาเย็นไข่มุกมากกกก​ หมอบอกกินได้นานๆครั้ง​ แต่คนแก่คนเฒ่าที่บ้านไม่ให้กินอะไรเลยค่ะ​ กลัวลูกท้องอืด

5y trước

ถามหมอแล้วคะ หมอบอกกินได้คะแต่พอหาอยากจ้า คุณแม่

ทานได้ค่ะ แม่จะได้สดชื่น ยิ่งถ้าที่บ้านไม่มีประวัติแพ้นมวัวก็ยิ่งไม่ต้องกังวลเยอะนักค่ะ

ทานได้จ้าาา แค่อย่าเยอะมากนะคะแม่เอาแค่ให้พอหายอยากจ้าา ^^

ทานได้จ้า บ้านนี้ก่ทานบ่อย แต่หลีกเลี่ยงพวกชา กาแฟ

ทานได้ค่า น้ำอัดลมก็ได้นะคะ นานๆทีให้พอชื่นใจค่า..

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานบ่อยค่ะ แต่ไม่กินพวกกาแฟค่ะ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ไม่บ่อยนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้จัดกาแฟโบราณเย็นๆ ด้วยค่ะ 😂😂

5y trước

จ้า ขอบคุณจ้าแม่

ได้ค่าา​ นานๆทีไม่มีปัญหา​ค่ะ

ได้ค่ะ นานๆครั้ง😊