สอบถามคุณอม่ให้นมลูก

ให้นมลูกสามารถกินน้ำมันหอยได้ไหมคะ บ้านนี้กินแต่ของทอด ของย่างเบื่อแล้วค่ะ สามีไม่ให้ทาน ผัดผัก และแกงอื่น ๆ เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ให้นมลูกควรกินอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ ต้ม ผัด แกง ทอดได้หมดเลยค่ะ