สอบถามเรื่องประจำเดือนหลังคลอด

ให้นมลูกมา7เดือน ถึงพึ่งได้ห่างจากลูกอาทิตย์นึงค่ะ แล้วไม่ค่อยมีเวลาปั้มนมทำให้นมหด แล้วประจำเดือนพึ่งจะมาครั้งแรก แต่ประจำเดือนมานานมาก 1อาทิตย์กว่าๆ แล้วตอนนี้ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

📌