จับเรอ

ให้นมลูกท่านอน ลูกหลับคาเต้าต้องจับเรือมั้ย? แล้วกี่เดือนที่ไม่ต้องจับเรอแล้วค่ะ

ควรจับเลอคะ ไม่งั้นน้องจะปวดท้อง ใช้วิธีอุ้นน้องบนบ่าไว้นะคะ ลูกหลังวนไปเบาๆคะ หรือจับหันคว่ำบนตักเราได้คะ พยายามอย่าปล่อยให้น้องไม่เลอนะคะ ไม่ดีเลย ถ้าไม่เลอ เอาน้องนอนราบสักพักแล้วจับขึ้นมาพาดบ่าต่อคะ การนอนราบจะช่วยให้ลมเคลื่อนคะ

เราใช้วิธี กินให้ใกล้อิ่มสักพัก และตบเลอเอา แล้วให้กินต่อจนหลับ ทุกอย่างค่อยๆทำไม่ให้ลูกตกใจ เพราะถ้าตื่นเมื่อไหร่บอกเลย บ้านนี้ยาว 5-6 ชม.แน่ๆค่ะ เคยมาแล้ว ตั้งแต่ 4 ทุ่ม ยัน ตี 5 ครึ่ง แทบร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้กะไม่ได้จับเรอเลยค่ะ ตอนน้องหลับ เพราะถ้าไปจับหรือว่าขยับน้อง น้องจะตื่นทันที

4y trước

หื๊มมมม... มีพวกแล้ว555

ถ้าท่านอน ไม่ได้จับเรอค่ะ เพราะแม่หลับค่ะ😁

ต้องจับเร่อค่ะแม่เดี๋ยวน้องท้องอืดน่ะ

ถ้ากินจากเต้าไม่ต้องจับเรอก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้จับค่ะน้องหลับตลอด

เราไม่จับเรอค่ะ เดี๋ยวน้องตื่น 😊