ให้นมลูกนับเวลายังไง

ให้นมลูกทุก2ชม. ถ้าให้กิน18:30 กินเสร็จ19:00 รอบต่อไป ควรให้กิน20:30 หรือ 21:00คะ ให้นับชั่วโมงตอนเริ่มกินหรือตอนกินเสร็จคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

จัดเวลาให้นมเป็นตารางง่ายกว่าค่ะ ให้ตามเวลาทุก ๆ 2 ชม. ตั้งนาฬิกาไว้เลย ปรับตารางนมให้เข้ากับลูก อย่างบ้านนี้นอน 10 โมง ก็จะเริ่มให้นม 9 โมง ให้อีกที 11 โมงประมาณนี้ค่ะ

2y trước

เริ่มให้9 น้องกินเสร็จกี่โมงคะแม่