ให้นมลูกทานวิตามินซีได้ไหม

ให้นมลูกทานวิตตามินซีได้ไหมคะ ช่วงนี้น่าฝนแม่เป็นหวัดบ่อยมาก จามถี่มากสงสารลูกค่ะ สดุ้งไม่หยุดเลย

ทานได้ค่ะ ตอนท้องได้แคลเซี่ยม วิตามินซี ดี เม็ดฟู่มาหมอให้ทานต่อเนื่องเลยค่ะ เวลาแม่ป่วยกินยาอะไรจะออกทางน้ำนม คุณแม่กินวิตามินซีจะได้แข็งแรงคาะ

ได้ค่ะ