ให้นมลูก

ให้นมลูกทานขนมปังได้มั้ยคะ

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าน้องมีอาการแพ้รึเปล่า น้องพึ่งได้ 1 เดือนเองค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานทุกอย่าง ทานแล้วสังเกตอาการน้องไปด้วยจ้า

กินได้ค่ะแม่ กินแล้วสังเกตุน้องด้วยนะคะ

1 เดือนนี้ยังไม่ได้น่ะค่ะ

ใด้คะ อย่ากินของเผ็ดนะคะ