อาหารการกินให้นมลูก

ให้นมลูกทาน เคเอฟซีกับซอสที่เขาให้มาได้ไหมคะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้กินทุกอย่าง เริ่มจากกินทีล่ะนิดและสังเกตอาการลูกค่ะถ้าไม่ท้องเสียหรืองอแง ครั้งต่อไปก็กินได้ปกติค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ ห้ามเด็ดขาด ของหมักดอง,แอลกอฮอล์,อาหารรสจัด เพราะลูกเราดื่มนมเราเค้าก็จะกินเหมือนเรานะค่ะแม่

กินได้ปกติค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าา กังวล จิตตกมากเลย กลัวทานไปแล้วลูกท้องเสีย แม่ก็เครียดมาก อันนู้นก็ทานไม่ได้อันนี้ก็ทานไม่ได้

ใด้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ