แม่หัยนมทานโอวันตินได้ไหมคร่า​ เพราะคลอดมากินอะไรม่ายค่อยอร่อยเลย

ให้นมลูกด้วย​ มีผลต่อการให้นมไหมคร่ท

ลูกคนแรก ออกจากห้องคลอดตอนตี2 หมอชงโอวัลตินร้อนๆมาให้กินเลย หมอบอกเติมพลัง เพราะดึกแล้วไม่มีอะไรกิน😁

ได้จ้า ตอนยุ ร.พ บ้านนี้ได้กินบ่อยมากๆคนซื้อมาเยี่ยม

เรายุรพ.หมอก้ให้ทานนะค่ะช่วยเพิ่มน้ำนมดีค่ะ

ได้ค่ะ คุณแม่ลองจิบน้ำขิงดูนะคะ

ได้คะกินร้อนนมพุ่งดีคะ

ได้ค่ะ

5y trước

🙏🙏🙏🙏

แม่บ้านนี้ทานโอวัลติน​ลูกนอนไม่หลับค่ะ​ อยากขนาด​ไหน​ก้อต้องเลิกค่ะ😭😭

5y trước

โอวัลติน​เย็น​ค่ะ​ มันมีชอ​คโกแลต​ผสมค่ะห้ามกิน

บ้านนี้ก็กินนะ ไม่มีผลอะไร

5y trước

ชอบคุนคร่ส​ กังวลไปหมดว่าจะกินอะไร