สอบถามหน่อยค่ะ

ให้นมลูกฉีดวัตซีนโควิดได้มั้ยค่ะ ลูก8เดือน6วันค่ะ แม่ๆท่านใหนฉีดแล้วบ้างค่ะ อาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

เราฉีดซิโนฟาร์ม2เข็ม บูสแอสตร้าค่ะ น้องปกติดี ไม่มีงอแง มีตัวรุมๆนิดนึงตอนที่เราฉีดแอสตร้าค่ะ ตอนฉีดวัคซีนให้นมน้องปกติเลย ไม่ได้เว้นช่วงหรือปั๊มทิ้งเลยค่ะ

แม่กับน้องติดโควิทเมื่อเดือน กันยาที่ผ่านมา ต้นธันวาแม่ไปฉีดไฟเซอร์มาเข็มแรก ลูกเป็นไข้ +ท้องเสีย 2 วัน ค่ะ ลูกกินนมแม่อย่างเดียว

ฉีดแล้ว เข็มสาม ตอนลูกได้ 2 เดือน เพราะอยากส่งภูมิให้ลูก ผลปรากฏว่ามีไข้ 2 วัน นำ้นมหด หายแห้งไปเลยลูกทานนมผง เสริมค่ะ

ฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวเลย ฉีดเข็มแรกไปแล้ว กำลังรอเข็มสองค่ะ

ฉีดได้ค่ะ ให้นมได้ปกติค่ะ แม่ไข้สูง อาจนมหดได้นะคะ ทานน้ำเยอะๆ พักผ่อนด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มครบ2เข็ม ให้นมลูกได้ตามปกติค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มตอนน้อง 10 เดือน

ฉีดได้คะปกติแต่จะเพลียๆแค่นั้นเองคะ

ไปฉีดมา2เข็มแล้วค่ะลูก8เดึอน20วันค่ะ

ส่งภูมิให้ลูกด้วยค่ะ ฉีดได้