คลอดลูก8เดือน ปจด.มาไม่สม่ำเสมอบางเดือนก็ไม่มาแม่ไม่ได้ใช้ยาคุมนะคะแต่ตรวจแล้วก็ไม่ได้ท้องปกติมั้ยคะ

เราก็เป็นเหมือนกันแต่ตรวจแร้วไม่ท้อง #มีอะๆกับแฟนแร้วใส่ถุงตลอดกลัวว่าจะท้อง

2y trước

ใช่ค่ะตรวจก็ไม่ขึ้นว่าท้อง แต่ปจด.ไม่มาเลย หรือจะเกี่ยวกับฮอโมนอะไรด้วยไหมอ่ะแม่

บ้านนี่กินยาคุม แต่ไม่ท้อง ประจำเดือนไม่มา7เดือนแล้ว ปกติไหม

2y trước

ของแม่อาจจะเกี่ยวกับยาคุมด้วยหรือเปล่าคะ

ฮอมูลไม่ดีรึป่าวค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจเลยคะแม่ ตรวจ2ครั้งก็ขึ้นแค่ขีดเดียวจ้า ปจด.ก็ยังไม่มาเลยจ้าแม่