ให้นมลูกกินผัดกระหล่ำปลีได้มั้ยคะ

ให้นมลูกกินผัดกระหล่ำปลีได้มั้ยคะ เห็นว่ากระหล่ำปลี แก๊สเยอะจะทำให้ลูกท้องอืด แต่เราทำให้สุกแล้วอะค่ะ สามารถกินได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ

3y trước

ไม่มีผลใช่มั้ยค่ะ เพราะช่วงนี้น้องท้องอืดบ่อย เรยระวังให้มากที่สุด