ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหมคะอยากมากคะสักอึกสองอึกจะเป็นไรไหมคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ช่วง1-3เดือนอาจจะกินวันละ1-2แก้ว หลังจากก็แล้วแต่แม่เลยค่ะ หมั่นสังเกตุอาการลูกด้วยนะคะว่าท้องอืดมั้ย หลังกินนมจับน้องเรอ ถ้าน้องเรอและผายลมท้องไม่ป่องก็ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แต่ก็อย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะดื่มน้ำอัดลมมากไปตัวแม่เองก็จะลำบากเช่นกันเพราะลมในท้องเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ กินทุกวัน อยากหวาน กระหายน้ำสุดๆ แต่ลูกจะหลับยากหน่อยนะคะถ้าดื่มแล้วให้นมทันที

3 เดือนแรก น้องจะท้องอืดง่าย คุณแม่จิบๆนิดเดียว นานๆทีพอค่ะ

กินได้ค่ะแม่ แล้วระหว่างวันก็กินน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ

ได้ค่ะอึกสองอึก แต่อย่าเยอะเดี๋ยวลูกท้องอืดค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกน้ำค่ะยกเว้นเอลกอฮอล

เรากินแล้วปั้มทิ้งค่ะ อยากมาก 😆😆

บ้านนี้ก็กินค่ะเวลาอยากมากๆ

ได้ค่ะ นานๆที ครั้งละไม่เยอะ

กินได้ค่ะแต่นานๆกินที