แม่ๆท่านอื่นงดอะไรกันบ้างคะ

ให้นมลูกกินชาเขียวได้มั้ยคะแม่ๆ คลอดได้จะเดือนนึงแล้วค่ะอยากกินมากแต่ทางบ้านยังห้ามอยู่

บ้านเรา แม่ย่าห้ามค่ะ แต่เราก็กิน ถ้าทานแล้ว ลูกนอนหลับปกติ ก็ทานได้ค่ะแม่ อย่ากังวล งดแค่พวก ของหมักดอง แอลกอฮอ ของที่มันแสลงค่ะ

บ้านนี้ ตอนคลอดลูกคนโตใหม่ๆ กินผัดขิงน้ำขิง มันต้มขิงกินแบบนี้เป็นเดือนๆนะค่ะ

เรากินหมดทุกอย่างเลยค่ะ 🤣 งดพวกของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของดิบ น้ำนมมาดีมากเลยค่ะ