กินชามะนาวได้ไหม

ให้นมลูกกินชามะนาวได้ไหมคะ พอดีอยากกินมากค่ะ🥹

เเม่ค่ะ​ เเม่ท้องค่ะ​ ทานอะไรทานได้ทาน​ เลี่ยงของดิบ​ ดื่มอะไรได้ดื่ม​ เว้นเเอลกอฮอล ลดชากาเเฟ​ ไม่ได้เเปลว่าคนท้องต้องทรมานตัวเองค่ะ​ เรามีความสุข​ สูขเราก็เเข็งเเรง​ สมัยใหม่เเล้วนะค่ะเเม่

กินได้ค่ะแม่ ถ้าไม่เสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้เสี่ยงเบาหวาน กินแบบหวานน้อยอาทิตย์ละครั้งสองครั้งพอหายอยาก

ให้นมควรงดรสเปรี้ยวนะคะแม่ เพราะน้องอาจท้องเสีย ท้องอืด ถ่ายไม่ออกได้

กินได้ค่ะ แนะนำทานแบบหวานน้อยนะคะ บ้านนี้กินทุกวันเลยค่า

กินได้ค่ะ☺️