ยา tc mycin

ให้นมลูก แม่กินยาแก้อักเสบ TC mycin ได้ไหมค่ะ ส่งผลต่อลูกไหม

เคยอ่านในเว็บ pobpad เค้าไม่แนะนำให้ทานนะคะอาจจะส่งผลต่อน้อง. ยังไงเพื่อความชัวร์แม่ถามหมอหรือเภสัชก่อนใช้ยาอะไรดีกว่านะคะ

ถามหมอหรือเภสัชก่อนดีกว่านะคะแม่