ขอถามหน่อยค่ะ

ให้นมลูก​ มีเม็ดเล็กๆใกล้ลานนม​เจ็บมากๆ​ทำยังไงจะหายค่ะ

1 Trả lời

ไวท์ดอทจ้ะ ท่อน้ำนมอุดตันต้องบีบออกไม่งั้นจะเต้าอักเสบ ให้คลีนิกนมแม่เอาออกให้นะคะถ้าใช้เข็มเองอาจจะไม่สะอาด พยายามเลี่ยงของมันพวกเบเกอร์รี่ด้วยตัวทำให้นมอุดตันเลย