น้ำนม

ให้นมลูก กินยาคุมสำหรับให้นมลูก กินแล้วน้ำนมจะหดมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วต้องกินยาตอนไหนคะ (ไม่เคยกินยาค่ะ)

1 Trả lời

ถ้ากินยาคุมให้นมบึตรไม่หดค่ะ จริงๆสามารถกินได้เลยหลังจากตรวจหลังคลอด ไม่ต้งรอให้ประจำเดือนมาค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนเริ่มมาแล้วให้กินวันแรกของประจำเดือนค่ะ