ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ให้นมลูก กินข้าวมันไก่ทอดได้ไหมคะ ทางบ้านห้ามไม่ให้กิน เลยสงสัยว่าจะกินได้ไหมคะ คลอดน้องได้5วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะ กินให้มีความสุขค่ะแม่ แค่เลี้ยงลูกให้นม อดนอนก็เหนื่อยมากๆแล้วค่ะ บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของดิบ หมักดอง แล้วก็พวกเบเกอรี่ที่ครีมเยอะๆค่ะ ให้นมลูกมาได้ 1 ขวบพอดี สายปั๊มล้วน

ทานได้หมดนะคะแม่ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ ยาบางชนิด ถ้าแม่ไม่แน่ใจในแอพมีฟีเจอร์ค้นหาอาหารที่ทานได้นะคะ ลองดูค่ะ ยาก็มีนะคะ

กินค่า ของทอด เบเกอรี่ไม่ได้ทำให้ท่อน้ำนมอุดตันนะคะ