ให้นมลูก แต่ประจำเดือนมานี่ผิดปกติมั้ยคะ คลอดมาเดือนครึ่งค่ะ เป็นประจำเดือนได้เกือบอาทิตย์แล้ว?

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เปนตั้งแต่หมดน้ำคาวปลาเลยด้วยซ้ำ เคยไปหาหมอหมอบอกแล้วแต่ฮอร์โมนคุณแม่แต่ละคนถ้าไม่ปวดหัวมีไข้หน้ามืดถือว่าปกติค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแม่ค่ะ บางคนจะมาช้าเร็วต่างกัน คลอดมาได้หนึ่งเดือน มีประจำเดือนก้ไม่ผิดปกติค่ะ

ของเราก็มาคะ แต่พอลูกดูดนมเยอะขึ้นก็หายไปอีก มาอีกทีตอนหลังหย่านมลูกประมาณ3เดือนคะ

แต่ละคนประจำเดือนคงมาไม่เหมือนกัน..เราผ่าคลอด..รอตั้ง2เดือนประจำเดือนถึงมา

บ้านนี้เปนเดือตแคก2อาทิตย์ค่ะ เพราะกำลังปับฮอโมนมันเลยมานานค่ะ

ของเราก็มาค่ะ แอบเคลียดเหมือนกันเลยไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้ก็้ป็นค่ะ ปจด มาตอนน้องอายุได้เดือนครึ่งค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้4เดือนแล้วยังไม่มาเลยแอบกังวล