ดื่มน้ำอัดลม​ให้นมลูกได้ไหมค่ะ

ให้นมลูก​อยู่ค่ะ น้องพึ่งได้ 2 เดือน แม่อยากดืมโค๊กมากๆเลยค่ะ ร้อนดื่มน้ำเปล่า​รู้สึก​ไม่สดชื้นเลย

แม่บ้านนี้กินลูกไม่เป็นอะไรแต่แม่ท้องอืด แล้วแต่คนมั้งคะ ปกติไม่ค่อยกินอยุ่แล้ว

ดื่มได้คะแต่อย่าเยอะนะคะแค่พอหายอยากคะ แต่สำหรับตัวเรากินคะ